Tại sao bạn nên lắp đặt giàn phơi Sankaku cho ban công gia đình

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm khoa học mang tính ứng dụng cao nhằm giúp cho việc phơi quần áo trở lên đơn giản và nhanh hơn nhiều lần so với dây phơi. Đồng thời giúp quần áo đón được nhiều gió và nắng, quần áo sẽ nhanh khô hơn. Giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để nghỉ ngơi hay làm những công việc khác. Đây là một giải pháp tuyệt vời trong vấn đề phơi đồ. Nhờ đó mà người dùng sẽ không phải lo quần áo bị ẩm ướt, nấm mốc hay bốc mùi trong những ngày thời tiết mưa gió.

Cấu tạo giàn phơi quần áo gắn trần

Giàn phơi quần áo gắn trần có cấu tạo gồm 2 thanh phơi bằng hợp kim nhôm hoặc inox, một bộ tời để vận hành giàn phơi, dây cáp lụa để giúp gắn kết thanh phơi với bộ tời, bộ bát ốp trần giúp giữ căng dây cáp. Đặc điểm của giàn phơi gắn trần là rất dễ sử dụng kể cả người già và trẻ em cũng có thể sử dụng. Chỉ cần quay bộ tời là thanh phơi sẽ dừng ở nơi mà các bạn muốn. Mỗi thanh phơi đã được khoét sẵn 30-40 lỗ phơi giúp các bạn phơi được rất nhiều đồ. Đặc biệt, khi gặp gió lớn mà các bạn không kịp kéo đố thì chỉ cần quay cho thanh phơi gần lên kịch trần cách khoảng 5cm là có thể yên tâm không bay đồ.

giàn phơi sankaku Giàn phơi thông minh Sankaku tiện lợi và an toàn Giàn phơi thông minh Sankaku tiện lợi và an toàn Giàn phơi thông minh Sankaku tiện lợi và an toàn
Giàn phơi thông minh gắn trần có thể chịu được lên tới 60 kg đồ.

Ngoài ra giàn phơi thông minh gắn trần chịu được bao nhiêu kg đồ phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm cũng như bộ tời của giàn phơi. Tải trọng của giàn phơi sẽ phụ thuộc rất lớn vào bộ tời này. Nếu chọn giàn phơi có bộ tời cáp đơn thì bạn có thể phơi khoảng từ 40 – 50 kg đồ cần phơi, còn sản phẩm có bộ tời cáp đôi thì cho phép bạn phơi đồ có trọng lượng từ 50 – 60 kg. Vì vậy để sử dụng giàn phơi được lâu thì bạn nên phơi đúng như khối lượng cho phép được ghi trong hướng dẫn của sản phẩm, tránh phơi đồ quá tải trong thời gian dài có thể khiến giàn phơi bị sập, nguy hiểm đến tính mạng của các thành viên trong gia đình bạn.

Giàn phơi thông minh Sankaku tiện lợi và an toàn

Thích hợp ngay cả khi phơi chăn ga gối đệm.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý khi dùng giàn phơi gắn trần để phơi chăn ga gối đệm nặng thì không nên treo thêm cùng quần áo, bởi khối lượng chăn đã tương đối nặng rồi. Đồng thời khi phơi xogn phải kéo ngay giàn phơi lên trên cao, vừa đón được nhiều gió để giúp chăn nhanh khô mà còn tránh được tác động va đạp bên dưới có thể làm hỏng hoặc sập giàn phơi.

Giàn phơi thông minh Sankaku tiện lợi và an toàn

Giàn phơi thông minh Sankaku tiện lợi và an toàn

Với giàn phơi thông minh bạn có thể thoải mái phơi đồ, giúp quần áo nhanh khô và giữ được hương thơm hơn rất nhiều so với các loại giàn phơi thông thường. Nhiều người thường sử dụng loại giàn phơi để gắn lên trần ở khu vực ban công, vừa tiết kiệm diện tích mà quần áo lại nhanh khô. Nếu diện tích nhà bạn quá chật hẹp và không muốn không gian đó bị ảnh hưởng bởi việc phơi đồ thì hãy sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh gắn trần bạn nhé!

Khuyễn mại – Bảo hành

Sản phẩm giàn phơi Sankaku được phân phối bởi đại lý Sankaku.com.vn bảo hành theo thời gian được quy định trong phiếu bảo hành.

Thời hạn bảo hành sản phẩm là từ 2 đến 5 năm tùy từng mã sản phẩm được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành.

Bảng giá giàn phơi Sankaku chính hãng

Model giàn phơi Sankaku Giá chính hãng
Giàn Phơi Thông Minh Sankaku – 02 1.500.000 VND
Giàn Phơi Thông Minh Sankaku – 03 1.750.000 VND
Giàn Phơi Thông Minh Sankaku – 06 2.100.000 VND
Giàn Phơi thông Minh Sankaku – 07 2.100.000 VND

Sản phẩm phù hợp cho tất cả các căn hộ liên kề, biệt thự, và chung cư trên khắp cả nước. Quý khách chỉ cần gọi đến số holine: 0966.847.449 hoặc 0888.808.459  sẽ được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt giàn phơi một cách tận tình nhất.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title