Lắp đặt rèm cầu vồng tại chung cư Cát Tường – Bắc Ninh

Rèm cầu vồng là sản phẩm được ưa chuộng trong những năm gần đây bởi các tính năng hiện đại sang trọng, bất ngờ mà sản phẩm này mang lại. Với sự khác lạ về phong cách, thiết kế rèm vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Rèm cầu vồng sản xuất theo công nghệ cao được lắp đặt tại chung cư Cát Tường

Rèm cầu vồng sản xuất theo công nghệ cao được lắp đặt tại chung cư Cát Tường

Khả năng lấy ánh sáng đặc biệt của rèm và cũng có thể chắn ánh sáng, điều chỉnh ánh sáng phù hợp cho các không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn hay các quán cafe,… Không giống như những loại rèm cuốn văn phòng thông thường hay các loại rèm sáo đứng chỉ có một màu trơn phẳng dùng để chống nắng cho văn phòng. Rèm cuốn cầu vồng được cấu tạo bởi 2 lớp, lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau để tạo thành tổng thể một chiếc rèm hoàn thiện. Chính vì có quá nhiều ưu điểm nên sau khi hoàn thiện nhà, gia đình đã liên hệ với Sankaku chúng tôi để lắp đặt toàn bộ rèm cầu vồng cho cửa sổ của căn nhà.

Rèm cuốn cầu vồng có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ cao nên khi dùng rèm cuốn cầu vồng sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với cấu tạo 2 lớp, rèm cuốn cầu vồng có thể đạt tới độ chống nắng tới 100% khi bạn sử dụng rèm cuốn để chống nắng cho cửa sổ. Sự đan xen giữa một lớp vải với một lớp lưới sẽ tạo nên sự kết hợp linh hoạt cho rèm cửa sổ. Lớp lưới chính là bộ phận dùng để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, còn lớp vải chính là bộ phận để chống nắng nếu chúng được kéo xếp khít lại với nhau. Chất liệu để tạo nên rèm cuốn cầu vồng là loại vải tổng hợp cao cấp, bề mặt nhẵn mịn, hạn chế bám bụi.

Chất liệu thân thiện với môi trường, nhẹ nhàng và cơ cấu điều khiển cao cấp giúp việc vận hành chiếc rèm cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người. Khách hàng sẽ không phải khó nhọc giặt giũ như rèm vải, không mất quá nhiều sức để vận hành bộ rèm như rèm gỗ và cũng không bất tiện như rèm lá dọc. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng điều khiển dây kéo là bộ rèm của bạn đã có thể theo ý muốn của mình rồi.

Đặc điểm nổi bật của rèm cầu vồng:

 • Tên sản phẩm : Rèm cầu vồng Santech.
 • Chất liệu : 100% Polyester cao cấp.
 • Thương hiệu : SANTECH
 • Kích thước : Khổ 2.8m.
 • Sản phẩm mành cầu vồng Hàn Quốc thương hiệu SANTECH có chức năng cản sáng, cản nhiệt, chống côn trùng xâm nhập.
 • An toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ.
 • Lắp đặt sản phẩm miễn phí.
 • Dịch vụ bảo hành mành rèm nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh lắp đặt tại gia đình:

Rèm cầu vồng khả năng chắn nắng, chắn sáng tuyệt đối

Rèm cầu vồng khả năng chắn nắng, chắn sáng tuyệt đối

Rèm câu vồng phù hợp lắp đặt không gian phong ngủ, phòng khách.

Rèm cầu vồng phù hợp lắp đặt không gian phong ngủ, phòng khách.

Rèm cầu vồng an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Rèm cầu vồng an toàn cho sức khỏe người sử dụng

>>Xem thêm các mẫu rèm cầu vồng : Tại đây

Sankaku cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, mành rèm giá rẻ nhất so với thị trường. Cam kết dịch vụ bảo hành mành rèm nhanh chóng, chuyên nghiệp, chưa đầy 24h chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm bảo hành cho bạn. Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. Mọi ý kiến phản hồi, hay tư vấn lắp đặt mành rèm cao cấp khách hàng vui lòng truy cập website: Sankaku.com.vn.

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0966.847.449

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title