Giải quyết những vấn đề phổ biến bằng rèm cửa

Rèm cửa không chỉ được biết đến với chức năng chắn sáng, cản nhiệt mà nó còn được biết đến như một vật trang trí cho nội thất của bạn. Với màu sắc, kiểu dáng, chủng loại phong phú, đa dạng, sẽ thật là dễ dàng để chọn lựa một bộ rèm phù hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết tính linh hoạt cùng những vấn đề phổ biến mà rèm cửa có thể giải quyết. Hãy để Sankaku.com.vn bật mí cho bạn.

Rèm cửa thường được gọi là tấm phủ cửa sổ, là một cách tuyệt vời để cải thiện sự riêng tư, cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng và bổ sung thêm phong cách trang trí nội thất. Nhưng bạn có biết rằng việc lựa chọn các phương pháp xử lý cửa sổ phù hợp có thể giải quyết nhiều vấn đề về thiết kế nhà ở.

Rèm sáo gỗ phòng khách sang trọng

Cửa sổ quá nhỏ

Kích thước cửa sổ quá nhỏ sẽ khiến cho việc chọn rèm trở nên khó khăn bởi làm sao để chọn được loại rèm có kích thước phù hợp nhưng vẫn phải đồng nhất với nội thất trong phòng. Thay vì phức tạp hóa nó lên hãy khiến cho mọi việc trở nên đơn giản bằng cách lựa chọn loại rèm có thể tùy chỉnh được như rèm sáo gỗ, rèm cuốn, rèm cầu vồng… .

Cửa sổ nằm trong góc

Đây là một thiết kế đẹp và lâu năm nhưng việc chọn rèm lại khá phức tạp. Chính vì vậy việc làm nổi bật lên khu vực này là rất khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, rèm cuốn sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này, hãy lắp rèm cuốn đối xứng để dễ dàng mở cửa khi cần thiết.

Rèm cuốn lắp đặt tại góc phòng

Cửa sổ khó tiếp cận

Sẽ có một số vị trí cửa sổ mà bạn khó có thể tiếp cận được. Vậy giải pháp cho trường hợp này là gì? Đó là các loại rèm tự động, sử dụng điều khiển từ ra (remote) để điều chỉnh chỉ bằng một thao tác. Ngoài tạo sự tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng, loại rèm này còn mang lại một không gian hiện đại, hấp dẫn.

Cửa sổ quá cao

Nếu ngôi nhà của bạn có các ô cửa kính trải dài từ trần xuống sàn nhà, kéo dài từ tường này sang tường khác, việc che chắn những ô cửa này sẽ rất tốn kém và khó nhằn. May mắn thay, rèm cuốn, rèm cầu vồng lại là những sản phẩm màn cửa phù hợp nhất với cửa kính bởi độ che phủ cũng như khả năng tùy chỉnh để vừa vặn với kích thước ô cửa.

Cửa sổ cao và diện tích lớn

Cửa hứng quá nhiều ánh sáng

Với những căn phòng có cửa sổ hướng Đông hay hướng Tây đều sẽ đón một lượng ánh sáng mặt trời vào sáng sớm hoặc chiều tà, tuy nhiên có quá nhiều ánh nắng vào phòng chúng sẽ làm tăng nhiệt độ phòng khiến chúng ta khó chịu. Hơn thế nó còn ảnh hưởng đến nội thất căn phòng, làm bay màu, nứt gãy đồ nội thất. Sẽ còn tồi tệ hơn nếu đó là phòng ngủ của bạn vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm để giải quyết vấn đề này đó là rèm cản sáng. Rèm cuốn mang lại hiệu quả tương đối và phù hợp với những vị trí nhiều cửa kính, rèm sáo gỗ phù hợp với không gian sang trọng, ngoài ra thì chúng rất bền trong điều kiện thời tiết nắng nhiều. Nếu cần sự linh hoạt thì rèm cầu vồng là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn vì có thể điều chỉnh ánh sáng dễ dàng từ loại rèm này.

Rèm cầu vồng chỉnh sáng dễ dàng

Rèm cửa là sự bổ sung linh hoạt cho bất cứ phong cách trang trí nào của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần tư vấn lắp đặt rèm, hãy liên hệ:

HOTLINE: 0888.808.459

Văn phòng giao dịch: 108 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai – Hà Nội

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title