Những sai lầm khi lắp đặt giàn phơi thông minh

Giàn phơi đồ thông minh là phương án hữu hiệu trong việc tiết kiệm không gian nhà ở và tối ưu hóa vẻ đẹp ngoại thất của gia đình. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả trong việc sử dụng giàn phơi gắn trần Sankaku, chúng ta cần lắp đặt đúng cách, tránh những sai lầm không đáng có. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số sai lầm phổ biến tránh mắc phải khi lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh Sankaku.

  1. Quá chú ý đến giá cả:

Tiết kiệm là tốt, chú ý đến giá cả cũng giúp chúng ta dễ đưa ra những so sánh và không bị mua đắt bất cứ thứ gì. Tuy nhiên quá để tâm đến giá cả đôi khi sẽ phản tác dụng. Ông bà ta nói tiền nào của nấy, khi chọn mua giàn phơi quần áo mà chỉ tập trung vào những bộ giàn phơi giá rẻ, bạn dễ mua phải những bộ giàn phơi kém chất lượng. Mỗi loại giàn phơi có cấu tạo vật liệu khác nhau. Những bộ giàn phơi có giá cao vừa phải được làm từ hợp kim cứng cáp sẽ là lựa chọn tối ưu, bền lâu trong việc sử dụng và không bị đứt, sụp xuống.

giàn phơi thông minh Sankaku

Những sai lầm khi lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh

   2. Tự lắp đặt giàn phơi:

Hiện nay các cơ sở buôn bán giàn phơi thông minh luôn có dịch vụ lắp đặt khi các bạn mua đồ tại cửa hàng. Nhưng nhiều gia đình vì tiết kiệm hoặc các lý do khác đã chọn cách tự lắp đặt thay vì thuê nhân viên kỹ thuật. Điều này hoàn toàn không nên bởi dù nghiên cứu kỹ ra sao bạn cũng khó lòng nắm bắt được kỹ thuật lắp chính xác như thợ lành nghề bởi họ đã có kinh nghiệm lắp đặt lâu năm. Nếu lắp đặt không đúng quy trình bạn có thể khiến bộ giàn nhanh bị hư hỏng hoặc gặp trục trặc trong lúc sử dụng. Tự lắp đặt còn khiến giàn phơi không được đẹp mắt, thiếu cân đối gây mất thẩm mĩ. Hoặc tệ hơn nữa là gây nguy hiểm cho chính người lắp đặt và người sử dụng, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

giàn phơi thông minh Sankaku giàn phơi thông minh Sankaku giàn phơi thông minh Sankaku

   3. Mua tại cơ sở không uy tín, không có phiếu bảo hành:

Mua hàng tại cửa hàng không có giấy tờ bảo hành cụ thể sẽ kéo theo những rủi ro sau này. Một bộ giàn phơi thông minh uy tín có đầy đủ nhãn mác rõ ràng, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, giấy giao hàng, giấy bảo hành sản phẩm. Điều đó chắc chắn về độ uy tín, độ bền cũng như chất lượng sản phẩm.

giàn phơi thông minh Sankaku giàn phơi thông minh Sankaku giàn phơi thông minh Sankaku

Mua sản phẩm giàn phơi tại Sankaku, bạn nhận được điều gì?

  • Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, bộ giàn phơi uy tín giá rẻ nhất so với thị trường.
  • Cam kết dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, chưa đầy 24h chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm bảo hành cho bạn.
  • Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ, phong thủy cho ngôi nhà bạn.
  • Lắp đặt sản phẩm miễn phí.
  • Bảo hành từ 2 đến 5 năm.
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title