Những sai lầm khi lắp rèm sáo gỗ

Cách nhiệt, biến căn phòng trở nên gọn gàng và gần gũi với tự nhiên là những ưu điểm tuyệt vời của rèm sáo gỗ. Nhưng để đạt được những điều trên chúng ta cần lắp đặt đúng cách, tránh những sai lầm không đáng có. Trong bài viết dưới đây rèm cửa Sankaku xin liệt kê một số sai lầm phổ biến để các bạn tránh mắc phải khi lắp đặt rèm gỗ.

 • Không xác định được mục đích chính khi lắp rèm

Rèm có rất nhiều công dụng mà tùy vào nhu cầu chúng ta phải lựa chọn một loại rèm khác nhau. Khi chọn rèm các bạn cần cân nhắc kỹ xem mình định lắp rèm ở vị trí nào, mục đích chính là gì? Ví dụ như bạn lắp đặt rèm sáo gỗ để trang trí, lắp rèm ngăn sáng, cản nhiệt hay che chắn tầm nhìn bên ngoài cửa sổ. Xác định được mục đích bạn sẽ dễ đưa ra lựa chọn hơn và có thể chọn chính xác màu rèm, kích thước rèm.

 

 • Quá chú ý đến giá cả

Tiết kiệm là tốt, chú ý đến giá cả cũng giúp chúng ta dễ đưa ra những so sánh và không bị mua đắt bất cứ thứ gì. Tuy nhiên quá để tâm đến giá cả đôi khi sẽ phản tác dụng. Ông bà ta nói tiền nào của ấy, khi lựa chọn các loại rèm gỗ mà chỉ để ý đến giá rẻ bạn sẽ dễ gặp những sản phẩm kém chất lượng. Mỗi loại gỗ có một giá khác nhau. Những chiếc rèm sáo gỗ cao cấp sẽ có giá cao hơn nhưng đổi lại ít bị mối mọt, lâu phai màu và bền hơn hẳn.

 

 • Không đo kích cỡ khung cửa

Khi lắp đặt rèm  sáo gỗ các bạn nên yêu cầu thợ đến tận nhà đo thật kỹ kích thước cửa sổ. Rèm gỗ thường được lắp đặt lọt trong hoặc phủ bì bên ngoài cửa sổ nên việc đo kích cỡ khung cửa rất cần thiết. Với rèm lọt trong, kích cỡ phải chính xác thì rèm mới vừa khớp với khung cửa. Không nên tự đo kích thước bởi sai số thước đo của gia đình bạn và tiệm sẽ làm độ dài rộng của rèm bị lệch.

 

>>>Xem thêm mẫu rèm cầu vồng: Tại đây

 • Tự lắp đặt rèm

Hiện nay các cơ sở rèm màn luôn có dịch vụ lắp đặt rèm sáo gỗ khi các bạn mua rèm tại cửa hàng. Nhưng nhiều gia đình vì tiết kiệm hoặc các lý do khác đã chọn cách tự lắp đặt thay vì thuê nhân viên kỹ thuật. Điều này hoàn toàn không nên bởi dù nghiên cứu kỹ ra sao bạn cũng khó lòng nắm bắt được kỹ thuật lắp chính xác như thợ. Nếu lắp đặt không đúng quy trình bạn có thể khiến rèm nhanh bị hư hỏng hoặc gặp trục trặc trong lúc sử dụng. Tự lắp đặt rèm còn khiến rèm không được đẹp mắt, thiếu cân đối gây mất thẩm mĩ.

Lắp đặt sản phẩm mành rèm Sankaku.com.vn quý khách sẽ được:.

 • Rèm có độ cản sáng cản nhiệt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất,  chất lượng đảm bảo, mành rèm giá rẻ nhất so với thị trường.
 • Cam kết dịch vụ bảo hành mành rèm  nhanh chóng, chuyên nghiệp, chưa đầy 24h chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm bảo hành cho bạn.
 • Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ, phong thủy cho ngôi nhà bạn.
 • Lắp đặt sản phẩm miễn phí.
 • Bảo hành 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ ưu đãi lắp đặt rèm cầu vồngrèm sáo gỗ tại nhà và nên mua mành rèm ở đâu để được hưởng những ưu đãi đó. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ 0966.847.449 hoặc qua website: Sankaku.com.vn để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Văn phòng giao dịch: 108 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai – Hà Nội.

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title