Phơi đồ dễ dàng hơn với giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi thông minh đang dần trở nên phổ biến, gần gũi và thân thiện với người dân ở các khu đô thị, khu nhà chung cư, biệt thự cao cấp. Là một giải pháp giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến việc phơi phóng quần áo, chỗ phơi quần áo. 

Đặc điểm chung của các chung cư ở đô thị Việt Nam là diện tích vừa phải thậm chí nhỏ hẹp. Chính vì vậy các căn hộ phải tận dụng tối đa ban công cho việc phơi phóng quần áo, kết hợp trồng hoa, cây cảnh bên dưới để làm đẹp cho nhà. Tuy nhiên, làm như vậy vô tình lại khiến nhà bị thiếu ánh sáng, kém thông thoáng. Có một vài giải pháp cho vấn đề này, trong đó được sử dụng nhiều nhất có 3 sản phẩm: giá phơi bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox; dây phơi inox và sào phơi bắt vào tường. Dù những sản phẩm này giúp việc phơi đồ trở nên gọn gàng hơn chút, nhưng chúng vẫn có những nhược điểm:

 • Tốn diện tích, tốn không gian: một giá phơi quần áo cần ít nhất 1m2 -2m5 diện tích sàn và 1,5m chiều cao.
 • Không an toàn: mặc dù có chân rộng chừng 1m, nhưng khi phơi nhiều và gặp gió to thì giá phơi có thể bị đổ gây bẩn hoặc làm bay mất quần áo.
 • Không có tính thẩm mỹ.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây nhưng giàn phơi thông minh Sankaku đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của các gia đình Việt, giải quyết triệt để 02 vấn đề: việc phơi quần áo được dễ dàng và không gian ban công trở nên thẩm mỹ hơn.

  1. Việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng

Người phụ nữ ngày nay vừa phải đi làm công sở 8 tiếng, vừa phải nội trợ nấu nướng cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc chồng con. Mặc dù hầu hết hiện nay các gia đình đều có máy giặt đỡ một phần công việc giăt giũ cực nhọc nhưng chúng ta vẫn phải tốn công sức phơi quần áo bằng tay. Việc sử dụng sào phơi, dây phơi ở trên cao so với mặt đất, người dùng phải liên tục cúi xuống lấy đồ và với tay lên cao hoặc dùng cây phơi để treo đồ rất tốn sức, mệt mỏi, thậm chí có thể gây nguy hiểm nếu ngôi nhà có lan can thấp. Nguy cơ bay mất đồ hoặc đồ bị xô lại rất lâu khô là dễ xảy ra.

Với giàn phơi thông minh, hai vấn đề này hoàn toàn được giải quyết:

 • Có thể nâng lên, hạ xuống với độ cao thích hợp. Vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp nhiều lần so với sào phơi, dây phơi truyền thống. Việc làm này lại rất an toàn, người già hay trẻ nhỏ đều có thể phơi đồ. Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho phù hợp và hiệu quả nhất, giúp quần áo mau khô.
 • Các loại giàn phơi thông minh hiện nay thường có 02 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen để cố định móc phơi. Khoảng cách giữa các khoen đều nhau, tạo độ thông thoáng cho quần áo nhanh khô.
Giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi thông minh Sankaku giúp việc phơi đồ trở nên dễ dàng

Giàn phơi thông minh Sankaku Giàn phơi thông minh Sankaku Giàn phơi thông minh Sankaku

  2. Ban công trở nên đẹp và gọn gàng hơn:

Chỉ với một ban công nhỏ hẹp mà các gia đình vừa muốn phơi quần áo, vừa muốn trồng hoa, cây cảnh để trang trí nhà của thì nhiều khi rất khó. Với giàn phơi thông minh nhập khẩu Sankaku, các gia đình sẽ không còn phải lo chỗ phơi nữa vì giàn phơi được bắt ở trên trần hay xà trên cao, khi phơi hạ xuống và khi không dùng có thể quay lên cao rất gọn, hầu như không nhìn thấy. Với hệ thống thanh phơi và khoen móc, quần áo được phơi ngăn nắp, thẳng hàng và ở tận trên cao nên rất thẩm mỹ. Toàn bộ diện tích mặt bằng hay không gian được giải phóng hoàn toàn. Điều này đặc biệt quan trọng khi mà giá mỗi mét vuông ban công ở các khu chung cư từ 10 – 14 triệu đồng, giờ đây gia chủ có thể sử dụng ban công để trồng hoa, ngắm cảnh hay để chứa đồ.

Giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi thông minh Sankaku khiến ban công hiện đại và gọn gàng

Giàn phơi thông minh Sankaku Giàn phơi thông minh Sankaku

 

 

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Bình luận về bài viết

 1. ivermectin brand name đã bình luận:

  Your comment is awaiting moderation.

  Propecia Generica

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title